Thăm và tặng quà gia đình nạn nhân chất độc Da cam

Chủ nhật - 24/02/2019 08:26
Nhân Kỷ niệm 63 năm ngày Thương Binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2010) và hưởng ứng Ngày vì nạn nhân Chất độc Da cam (10/8), được sự tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái, Hội Chữ thập đỏ phối hợp với Hội Cựu chiến binh tổ chức đi thăm và tặng quà cho 02 gia đình nạn nhân chất độc Da cam:
Thăm và tặng quà gia đình nạn nhân chất độc Da cam

- Gia đình ông Lê Văn Vũ - 76 tuổi – Cựu chiến binh  tại thôn Châu Giang 2, xã Âu Lâu, thành phố Yên Bái.

- Gia đình anh Đào Quang Sóng -  con trai cựu chiến binh tại thôn 7, xã Hợp Minh, thành phố Yên Bái.

Đối với Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái, từ nhiều năm qua, hoạt động “đền ơn đáp nghĩa” đã trở thành truyền thống. Thông qua hoạt động này đã góp phần giáo dục thế hệ trẻ về những mất mát, hy sinh của các thế hệ cha anh trong công cuộc bảo vệ Tổ quốc và góp phần động viên các gia đình chính sách, vượt khó vươn lên trong cuộc sống. Hoạt động này cũng phát huy được tinh thần tương thân tương ái và đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc ta.

Lại Thị Hồng Điệp