Tham quan Công ty liên doanh Canxi Cacbonat YBB, Xã Văn Tiến, Thành phố Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:26
Ngày 13 tháng 5 năm 2011 Khoa Ngoại ngữ - Trường CĐSP Yên Bái đã tổ chức cho sinh viên lớp Tiếng Anh TM&DL 09 đi tham quan tại Tham quan Công ty liên doanh Canxi Cacbonat YBB thuộc địa phận Xã Văn Tiến, Thành phố Yên Bái.
Tham quan Công ty liên doanh Canxi Cacbonat YBB, Xã Văn Tiến, Thành phố Yên Bái

Tham gia cùng đoàn của Trường có Th.s Trương Văn Viện, Phó Hiệu trưởng; Th.s Phạm Quang Hưng, Trưởng Khoa Ngoại ngữ cùng một số cán bộ, giảng viên của Trường.

Tại công ty các sinh viên đã được tham quan cơ sở nghiền bột đá và các sản phẩm được tạo ra từ đá. Cũng trong buổi tham quan này các em còn được tham gia một số trò chơi phát triển về khả năng giao tiếp tiếng Anh của chuyên ngành mà các em đang theo đuổi./.