Tham dự Lễ khai giảng các trường THCS, PTDT bán trú Tiểu học và Mầm non xã Nậm Lành

Chủ nhật - 24/02/2019 08:31
Hòa chung không khí của Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng 5/9/2016, Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã cử đoàn công tác đến dự Lễ Khai giảng và chia vui cùng với thầy trò các Trường: Trung học Cơ sở, Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và Mầm non xã Nậm Lành, huyện Văn Chấn.
Tham dự Lễ khai giảng các trường THCS, PTDT bán trú  Tiểu học và Mầm non xã Nậm Lành

Hiện nay, ba Trường của xã Nậm Lành có tổng số trên 80 cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên với trên 900 học sinh. Là xã đặc biệt khó khăn của huyện Văn Chấn, vì vậy, cả ba trường còn gặp rất nhiều khó khăn, thiếu thốn về cơ sở vật chất phục vụ công tác dạy và học.

Mặc dù, còn gặp rất nhiều khó khăn song trong những năm học vừa qua ba Nhà trường từng bước nâng cao chất lượng giáo dục, chăm sóc nuôi dưỡng học sinh. Vận động học sinh đi học đảm bảo tỷ lệ chuyên cần cao, khắc phục tình trạng học sinh bỏ học, duy trì hoạt động của trường phổ thông dân tộc bán trú, duy trì, giữ vững kết quả phổ cập giáo dục các cấp học. Công tác nuôi dưỡng và chăm sóc học sinh luôn được quan tâm. Học sinh bán trú được ăn ở tại trường, bếp ăn tập thể luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nhân dịp khai giảng năm học mới, Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tặng hoa, quà chúc mừng và 400 cuốn sách văn học thiếu nhi bổ sung vào Thư viện các Trường.

Lại Thị Hồng Điệp