TẠI CHIẾN KHU VẦN LỊCH SỬ ĐẢNG BỘ TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM YÊN BÁI TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Chủ nhật - 08/05/2022 22:29
Trong không khí của những ngày tháng 5 lịch sử cả nước hướng về kỷ niệm 68 năm ngày chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ lừng lẫy Năm Châu chấn động địa cầu; 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu. Được sự nhất trí chỉ đạo của Đảng bộ trường CĐSP Yên Bái, ngày 07/5/2022, Chi bộ Tự Nhiên - Xã hội và Chi bộ Bộ Môn chung- Ngoại Ngữ - Mầm non long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho 08 quần chúng ưu tú là sinh viên tại Chiến khu Vần- Di tích lịch sử đã được Bộ Văn hóa - Thông tin (nay là Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) công nhận là Di tích lịch sử cấp Quốc gia năm 1995.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Đỗ Thị Thanh Thủy – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, các đồng chí trong BTV, BCH Đảng bộ; đồng chí Nguyễn Thị Huyền - Chủ tịch Công đoàn trường; đồng chí Đỗ Ngọc Quỳnh – Bí thư Đoàn thanh niên cùng toàn thể  đầy đủ đảng viên và quần chúng ưu tú thuộc 2 chi bộ Tự Nhiên - Xã hội và Chi bộ Bộ Môn chung - Ngoại Ngữ - Mầm non.

1

Trước khi tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên đoàn đại biểu đã tới thành kính dâng hương và báo công tại Đình Làng Vần, nơi là căn cứ địa cách mạng của Tỉnh nhà những năm trước cách mạng, tại đây đã chúng kiến nhiều cuộc họp quan trọng của Tỉnh Đảng bộ Yên Bái chuẩn bị cho cuộc khởi nghĩa dành chính quyền thành công năm 1945. Đồng thời đoàn đã dâng hương, tưởng niệm nhà yêu nước cách mạng, cụ Trần Đình Khánh - Đảng viên trung kiên - Đại biểu Quốc hội khóa 1 nước Việt Nam dân chủ cộng hòa.

2

Trải qua một thời gian phấn đấu và trưởng thành, với thành tích học tập xuất sắc cùng với đóng góp tích cực cống hiến vì tập thể, được sự quan tâm giúp đỡ của Đoàn thanh niên nhà trường và các đồng chí đảng viên trong chi bộ, sau khi hoàn thành lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng 08 sinh viên ưu tú của 2 Chi bộ Tự Nhiên - Xã hội và Chi bộ Bộ Môn chung- Ngoại Ngữ - Mầm non đã được các cấp ủy đảng xem xét, thường vụ Đảng ủy khối ra Quyết định kết nạp Đảng.

3

 Tại buổi Lễ, 2 đồng chí Bí thư của 2 Chi bộ đọc và trao Quyết định kết nạp cho 02 quần chúng ưu tú, đứng trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu 08 đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ góp phần xây dựng Chi bộ và Đảng bộ Trường ngày càng vững mạnh. 02 đồng chí Bí thư chi bộ đã giao nhiệm vụ cho từng đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

4

 Buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng thủ tục, rất ý nghĩa và kết thúc tốt đẹp. Lễ kết nạp Đảng viên hôm nay nằm trong chuỗi các hoạt động của các chi bộ thi đua chào mừng Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ trường nhiệm kỳ 2022-2025. Lớp đảng viên trẻ được kết nạp hôm nay là niềm tự hào của Đoàn thanh niên mang tên Bác kính yêu, là hoạt động rất có ý nghĩa chính trị của tuổi trẻ nhà trường hướng về chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên nhà trường nhiệm kỳ 2022-2024.

5

 Qua buổi lễ kết nạp đảng tại khu di tích Chiến khu Vần lịch sử cho thấy sự quan tâm sâu sát của BCH Đảng bộ, các chi bộ, đoàn thể trong việc tuyên truyền, giáo dục toàn diện tới sinh viên toàn trường hướng về cội nguồn dân tộc, xây dựng mục tiêu phấn đấu của Đảng bộ để có thêm nhiều sinh viên tích cực trong quá trình học tập tại trường được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Trong thời gian tới, Đảng bộ trường CĐSP Yên Bái thông qua tổ chức Đoàn thanh niên tiếp tục xem xét hồ sơ, giúp đỡlàm tốt hơn nữa công tác bồi dưỡng quần chúng ưu tú trong HSSV,  góp phần bổ sung đội ngũ đảng viên có chất lượng tốt cho Đảng, xây dựng Đảng bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ kết nạp đảng viên mới

6

7

8

9

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây