Sư đoàn 355 và trường Cao đẳng Công nghiệp Quốc phòng Phú Thọ Chúc Tết trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Thứ ba - 02/02/2021 04:55
Sáng ngày 02/02/2021, trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đón tiếp Đoàn công tác Sư đoàn 355 và Đoàn công tác của Trường Cao đẳng Công nghiệp Quốc phòng Phú Thọ đến chúc mừng nhà trường nhân dịp Tết Tân Sửu năm 2021.

IMG 02022021 165235 (1280 x 760 pixel)

Đón tiếp các đoàn công tác có Nhà giáo Đỗ Thị Thanh Thủy – Bí thư đảng ủy – Hiệu trưởng; Nhà giáo Vũ Thị Mai Oanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Sư đoàn 355 là đơn vị đóng quân trên địa bàn giáp ranh, kết nghĩa với nhà trường và có nhiều hoạt động giúp đỡ, giao lưu và đồng hành cùng nhà trường trong thời gian qua. Trường Cao đẳng Công nghiệp Quốc phòng Phú Thọ là đơn vị liên kết đào tạo Giáo dục an ninh Quốc phòng cho sinh viên của trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái trong nhiều năm, phối hợp cùng nhà trường trong hoạt động giáo dục và đào tạo toàn diện, góp phần nâng cao nhận thức, tư tưởng của sinh viên về an ninh quốc phòng và ý thức rèn luyện bản thân để trở thành công dân gương mẫu. Tại buổi đón tiếp, các đoàn công tác đã chúc mừng tập thể thầy và trò nhà trường về những kết quả đạt được trong năm 2020, đồng thời chúc cán bộ, giảng viên, nhân viên, học sinh sinh viên cùng gia đình đón Xuân Tân sửu – năm 2021 vui tươi, an toàn, tiết kiệm.

IMG 02022021 165213 (1280 x 760 pixel)

Cũng tại buổi đón tiếp, Nhà giáo Đỗ Thị Thanh Thủy đã thay mặt tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, học sinh sinh viên cảm ơn sự quan tâm của các đơn vị với sự nghiệp giáo dục và đào tạo của nhà trường, đồng thời thông tin nhanh kết quả học kỳ I – năm học 2020-2021 của Trường với nhiều thành tích đáng ghi nhận. Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân sửu 2021, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng năm mới tới các đồng chí lãnh đạo, tập thể cán bộ chiến sĩ Sư đoàn 355 và tập thể cán bộ, giảng viên Trường Cao đẳng Công nghiệp Quốc phòng Phú Thọ. Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn các đơn vị gắn bó, quan tâm hơn nữa và có thêm nhiều hoạt động chia sẻ, động viên, hợp tác với Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái trong thời gian tới.