Rung chuông vàng tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:31
Tối ngày 20/4/2016, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức Hội thi "Rung chuông vàng". Tham dự Hội thi có thầy giáo Đặng Quang Khánh-Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, kiêm Hiệu trưởng Trường CĐSP Yên Bái; cô giáo Nguyễn Thị Thu Cúc-Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo tỉnh đoàn cùng một số cán bộ Đoàn của các đơn vị bạn; cùng đông đảo đoàn viên của Trường đã có mặt để tham gia Hội thi đầy sôi động này.
Rung chuông vàng tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Dưới đây là Video đăng tải một số hình ảnh về Hội thi này: