Phát biểu hướng ứng của ĐVTN tại ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông

Chủ nhật - 24/02/2019 08:27
Ngày 24/09/2011, tỉnh Đoàn Yên Bái phối hợp với công ty Hòa Bình tổ chức ngày hội – Thanh niên với văn hóa giao thông.

Phát biểu hướng ứng của ĐVTN tại ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông

Ngày 24/09/2011, tỉnh Đoàn Yên Bái phối hợp với công ty Hòa Bình tổ chức ngày hội – Thanh niên với văn hóa giao thông.

         Trong ngày hội có hơn 100 đồng chí đoàn viên trường cao đẳng sư phạm Yên Bái. Đại diện cho sinh viên và hơn 500 đoàn viên thanh niên tham dự buổi lễ đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn – Sinh viên tiểu học 11A đã lên “Phát biểu hướng ứng của ĐVTN tại ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông và phát động cuộc thi tuổi trẻ Yên Bái với văn hóa giao thông” Chúng tôi xin đăng tải nguyên văn bài phát biểu:

         Kính thưa các quý vị đại biểu và toàn thể các bạn đoàn viên, thanh niên!

        Hưởng ứng các hoạt động của ngày hội thanh niên văn hóa giao thông tỉnh Yên Bái năm 2011, tôi rất vinh dự được đại diện cho tuổi trẻ các dân tộc tỉnh Yên Bái phát biểu hưởng ứng trong ngày hội hôm nay.

          Kính thưa các quý vị đại biểu và các bạn!

         Đã từ lâu con người đã biết được giao thông quan trọng như thế nào với sự hình thành và phát triển của nhân loại. Giao thông được ví như huyết mạch của chính con người, nếu huyết mạch ấy ngừng lưu thông thì liệu hỏi con người sẽ tồn tại và phát triển như thế nào? Nhưng để ai cũng hiểu và có văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông ở mọi lúc, mọi nơi thì điều đó còn phụ thuộc vào ý thức tự giác chấp hành của bản thân mỗi người.

          Để góp phần chung tay ngăn chặn, đẩy lùi tai nạn giao thông cho giới trẻ và cho toàn xã hội, tích cực tham gia đảm bảo an ninh chính trị, trật tự xã hội, giữ gìn hạnh phúc cho mọi nhà, thiết thực hưởng ứng những nội dung mà đồng chí bí thư tỉnh Đoàn đã phát động, tôi xin hứa:

          Một là: Tích cực học tập và rèn luyện, nâng cao nhận thức, hiểu biết về luật giao thông, các quy tắc văn hóa giao thông, có trách nhiệm với bản thân và cộng đồng, tôn trọng nhường nhịn và có tinh thần giúp đỡ người khác khi tham gia giao thông.

          Hai là: Xung kích, tình nguyện tham gia tuyên truyền về ATGT, cuộc vận động thực hiện Văn hóa giao thông với bạn bè người thân và các bạn ĐVTN. Chấp hành cà thực hiện nghiêm các tiêu chí văn hóa giao thông cho chi đoàn, chi hội và chi đội phổ biến trong các buổi sinh hoạt.

          Ba là: Có trách nhiệm ứng cứu khi gặp các tính huống tai nạn giao thông trên đường; không cổ vũ, tham gia các hành vi làm mất trật tự an toàn giao thông.

          Bốn là: Tham gia tích cực và tuyên truyền vận động đông đảo các bạn ĐVTN cùng tham gia cuộc thi tuổi trẻ Yên Bái với văn hóa giao thông.

          Với mục tiêu, vì cuộc sống lành mạnh, vì một tương lai tốt đẹp, vì một xã hội an toàn, hạnh phúc và phát triển.

          Xin gửi tới các vị đại biểu và các đồng chí lới hứa quyết tâm của tuổi trẻ toàn tỉnh.

          Cuối cùng xin chúc các vị đại biểu, khách quý, cùng toàn thể các bạn đoàn viên, thanh thiếu niên sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt.

          Xin trân trọng cảm ơn!

Ngay sau buổi lễ các đồng chí ĐVTN tham gia diễu hành phát tờ rơi tuyên truyền và có 5 đồng chí tham gia tập huấn kiến thức ATGT và lái xe an toàn.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây