Nô nức tân sinh viên đến làm thủ tục nhập học tại Trường CĐSP Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:26
Trong hai ngày 5 và 6/9/2011 Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái tổ chức đón tiếp và làm thủ tục nhập học cho các tân sinh viên của năm học 2011 - 2012.
Nô nức tân sinh viên đến làm thủ tục nhập học tại Trường CĐSP Yên Bái

Phụ huynh và các tân sinh viên làm thủ tục nhập học tại hội trường đa chức năng của Trường.

Từ sáng sớm các phụ huynh và các tân sinh viên đã có mặt đông đảo tại hội trường đa chức năng để làm thủ tục nhập học. Khung cảnh đông vui, thân thiện đã tạo thêm không khí sôi động trong những ngày đầu tiên của năm học mới.

Công tác đón tiếp sinh viên khóa 2011 diễn ra khá chu đáo, quy củ với sự huy động gần như của tất cả các đơn vị phòng ban trong Nhà trường.

Tại các bàn đón tiếp, dù có rất đông sinh viên cùng phụ huynh đến làm thủ tục cùng lúc khiến các cán bộ đón tiếp phải làm việc bận rộn nhưng các hoạt động vẫn diễn ra rất trật tự.

Để hoàn thành thủ tục nhập học, tân sinh viên sẽ lần lượt thực hiện các quy trình: xuất trình giấy báo trúng tuyển, nhận thẻ sinh viên tạm thời, thực hiện đóng học phí; nhận hồ sơ và xếp lớp học, nộp sổ đoàn, ... tuần sinh hoạt công dân đầu khóa cũng như những hướng dẫn cụ thể về đăng ký ở nội trú tại phòng CTHS-SV.

Tuần lễ sinh hoạt công dân sinh viên - học sinh khóa 2011 cho các tân sinh viên sẽ chính thức được khai mạc vào ngày 7/9 và kéo dài tới ngày 10/9/2011./.