Ngoại khóa về Văn học dân gian

Chủ nhật - 24/02/2019 08:26
Tối ngày 20 tháng 4 năm 2011. Khoa Xã hội - Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức buổi "Ngoại khóa về Văn học dân gian" với sự tham gia của sinh viên 4 lớp Giáo dục Tiểu học. Tới dự buổi ngoại khóa có Th.s Nguyễn Thị Thu Cúc - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; các giảng viên Khoa Xã hội và sinh viên của 4 lớp Giáo dục Tiểu học đã có mặt đông đủ.
Ngoại khóa về Văn học dân gian

Màn chào hỏi của lớp Giáo dục Tiểu học 10A

Buổi ngoại khóa được tổ chức nhằm mục đích góp phần tích cực bổ sung và làm giàu kiến thức cho sinh viên khối Giáo dục Tiểu học về phần văn học dân gian đã được đào tạo trong chương trình, tạo môi trường cho các em rèn luyện các kỹ năng diễn xướng, phân vai, nhập vai, kể chuyện, nói và đọc diễn cảm văn học dân gian, góp phần tích cực cho việc đổi mới phương pháp giảng dạy văn học dân gian trong nhà trường sư phạm./.