Ngoại khóa: Ứng dụng Công nghệ Thông tin trong Giáo dục Mầm non

Chủ nhật - 24/02/2019 08:26
Tối ngày 15 tháng 12 năm 2010 Trung tâm TT, TV, TN - Trường CĐSP Yên Bái đã tổ chức buổi Ngoại khóa: Ứng dụng Công nghệ Thông tin trong Giáo dục Mầm non. Tới dự buổi Hội thảo có Nhà giáo Phạm Xuân Thủy - Hiệu trưởng nhà trường; nhà giáo Phạm Thị Thu Cúc - Phó Hiệu trưởng; nhà giáo Trương Văn Viện - Phó Hiệu trưởng; các cán bộ, giảng viên của Trường cùng hơn 500 sinh viên Mầm non và sinh viên các lớp Tin học đã tham dự buổi Ngoại khóa.
Ngoại khóa: Ứng dụng Công nghệ Thông tin trong Giáo dục Mầm non

Tại buổi Ngoại khóa, KS Vũ Ngọc Vinh - Giám đốc Trung tâm TT, TV, TN trình bày báo cáo "Tình hình ứng dụng Công nghệ Thông tin trong Giáo dục Mầm non ở tỉnh Yên Bái".

Trong buổi ngoại khóa các cán bộ, giảng viên và sinh viên cũng được nghe báo cáo giới thiệu về các phần mềm đang được triển khai, ứng dụng trong Giáo dục Mầm non như: Kidsmart, Nutrikids. Báo cáo giới thiệu về các phần mềm ứng dụng trong việc biên soạn bài giảng điện tử như: PowerPoint, Violet, Photoshop, Flash.

Buổi ngoại khóa nhằm nâng cao hiểu biết về vấn đề ứng dụng công nghệ thông tin ở các trường Mầm non. Trên cơ sở đó tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận tốt hơn với tình hình thực tế khi nhận công tác.

Buổi ngoại khóa diễn ra trong không khí cởi mở, chan hòa, thẳng thắn và đã thành công tốt đẹp./.