Ngoại khóa: Sinh viên với kỹ năng sống

Chủ nhật - 24/02/2019 08:26
Tối ngày 18 tháng 5 năm 2010 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái. Khoa Xã hội đã tổ chức ngoại khóa "Sinh viên với kỹ năng sống". Đây là một vấn đề đang được ngành giáo dục cũng như toàn xã hội quan tâm xuất phát từ thực tiễn trong lối sống của giới trẻ hiện nay.
Ngoại khóa: Sinh viên với kỹ năng sống

Tới dự với buổi ngoại khóa có Th.S Nguyễn Thị Thu Cúc - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên Trường CĐSP Yên Bái.

Buổi ngoại khóa đã giúp cho sinh viên nhà trường hiểu sâu sắc hơn về kỹ năng sống trong thời đại mới thông qua những câu chuyện về những nhân vật vĩ đại, những câu danh ngôn bất hủ hoặc qua những tiểu phẩm hài hước.

Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Mai - Giảng viên Khoa Xã hội

Trong buổi ngoại khóa này, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Mai - Giảng viên Khoa Xã hội đã có một bài nói chuyện với chủ đề "Khái quát những vấn đề chung nhất về kĩ năng sống đối với con người hiện nay". Chúng tôi xin đăng tải toàn bộ nội dung bài viết này tại đây:

Xem toàn màn hình

trungtamcntt@cdspyb.edu.vn