Chủ nhật - 24/02/2019 08:28
Tối ngày 10/01/2013, Tổ Chính trị, Tâm lý Giáo dục đã tổ chức buổi Ngoại khóa giáo dục giá trị sống và kỹ năng sống cho học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái.

Tới dự buổi ngoại khóa có Th.s Nguyễn Thị Thu Cúc-Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; cán bộ, giảng viên cùng các sinh viên của Trường có mặt tham gia rất đông đảo.

Với mục đích cung cấp cho học sinh, sinh viên trong nhà trường những kiến thức về giá trị sống và kỹ năng sống. Trên cơ sở đó học sinh, sinh viên tự rèn luyện bản thân để hình thành những kỹ năng cần thiết đáp ứng được các thách thức của cuộc sống và gia nhập tốt vào đời sống xã hội.

Thông qua các câu hỏi, các tiểu phẩm của các em sinh viên tự dàn dựng và biểu diễn các sinh viên của Trường đã hiểu được giá trị sống và kỹ năng sống từ đó rút ra cho mình kỹ năng cần thiết để các em sống lành mạnh, hạnh phúc và ý nghĩa góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục trong nhà trường.