Ngoại khóa Chào Xuân 2012 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:27
Tối 10/2/2012 Tổ Sinh, Hóa, Địa - Khoa Tự nhiên, Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức buổi ngoại khóa với chủ đề "Chào Xuân 2012". Tham dự buổi ngoại khóa có thầy giáo Phạm Xuân Thủy-Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Nguyễn Thị Thu Cúc-Phó Hiệu trưởng; cùng đông đảo cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên của Trường.
Ngoại khóa Chào Xuân 2012 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Buổi ngoại khóa lần này được tổ chức nhằm mục đích mở rộng kiến thức chuyên môn của các chuyên ngành: Sinh học, Hoá học, Địa lí; Củng cố kiến thức đã học về phương pháp tổ chức ngoại khoá các môn: Sinh học, Hoá học, Địa lí ở trường THCS; Biết xây dựng kế hoạch, tổ chức một ngoại khoá chuyên môn khi giảng dạy ở các trường THCS; Rèn luyện kĩ năng trình bày, thảo luận cho sinh viên; Rèn kĩ năng viết báo cáo, phân tích tài liệu; Rèn kĩ năng tổ chức ngoại khoá sôi nổi, gây hứng thú học tập cho các thành viên tham gia.

Chương trình ngoại khóa lần này gồm các nội dung: Thi thời trang sinh học, thuyết trình về một số vấn đề an toàn thực phẩm, bảo vệ môi trường, sử dụng nguồn năng lượng sạch; tổ chức các thí nghiệm hóa học vui; điều tra về hiện tượng ô nhiễm môi trường ở TP Yên Bái và các vùng lân cận: Chụp ảnh, quay video clip; thuyết trình về biến đổi khí hậu ... Theo đánh giá của cô giáo Lương Thanh Huyền - Tổ trưởng Tổ Sinh, Hóa, Địa thì chương trình rất thu hút sự chú ý của khán giả, đặc biệt là phần thi thời trang Sinh học hướng đến các chủ đề: An toàn thực phẩm, bảo vệ môi trường, sử dụng nguồn năng lượng sạch,...

Kết quả của buổi ngoại khóa:

Giải nhất : Lớp SP Sinh KTN 11

Giải nhì : Lớp CNTB 09A

Giải ba : Lớp SP Địa lý 09

Ngoài ra còn có các giải phụ như: Lời bình hay nhất: Lớp SP Sinh KTNN 11; Trang phục đẹp nhất: Lớp CNTB 09A.