Ngoại khóa Câu lạc bộ tiếng Anh tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:28
Tối nay, ngày 25/01/2013 Khoa Ngoại ngữ, Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức buổi ngoại khóa với chủ đề "Câu lạc bộ tiếng Anh"
Ngoại khóa Câu lạc bộ tiếng Anh tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Tham dự buổi ngoại khóa có thầy giáo Phạm Xuân Thủy-Hiệu trưởng nhà trường; các cán bộ giảng viên của Trường cùng đông đảo sinh viên tham dự.

Với mục đích góp phần nâng cao hiệu quả giảng dạy, học tập Tiếng Anh trong trường CĐSP Yên Bái; Giúp sinh viên có cơ hội nâng cao kỹ năng nghe – nói và thực hành tiếng Anh; Tạo sân chơi, không khí vui vẻ, thoải mái, gây hứng thú cho sinh viên khi học tập môn học. Với những nội dung kiến thức phù hợp với từng đối tượng chương trình đang học theo từng chuyên ngành. Buổi ngoại khóa đã tổ chức cho sinh viên chuyên ngành các chủ đề hùng biện, hóa trang; những sinh viên không chuyên ngành tham gia các trò chơi : Ô chữ, trả lời nhanh, và con số may mắn, ngoài ra còn có trò chơi dành cho khán giả.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi ngoại khóa này: