Ngoại khóa An toàn giao thông năm 2013 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:28
Tối nay, ngày 09/04/2013 Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức Ngoại khóa An toàn giao thông năm 2013.

Ngoại khóa An toàn giao thông năm 2013 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Tham dự buổi Ngoại khóa có thầy giáo Phạm Xuân Thủy-Hiệu trưởng; cô giáo Nguyễn Thị Thu Cúc-Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên của Trường đã tham dự đông đủ.

Thay mặt Ban An toàn giao thông của trường, thầy giáo Nguyễn Quốc Dũng-Chủ tịch Công đoàn đã phát động phong trào thực hiện ATGT Năm học 2013;  Thông báo kế hoạch hoạt động ATGT của Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái.

Buổi ngoại khóa diễn ra với các tiểu phẩm về An toàn giao thông đầy sôi động, kịch tính thu hút được sự cổ vũ đông đảo của người xem. Chúng tôi xin đăng tải tại đây một số hình ảnh về buổi ngoại khóa này: