Ngày tình nguyện xanh của đoàn viên Liên chi đoàn Khoa Tự nhiên

Chủ nhật - 24/02/2019 08:26
Ngày 8/12/2010, 100 đoàn viên thuộc liên chi đoàn Khoa Tự nhiên Trường cao đẳng sư phạm Yên Bái tình nguyện đến Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục và hòa nhập trẻ khuyết tật Yên bái để lao động giúp đỡ nhà trường.
Ngày tình nguyện xanh của đoàn viên Liên chi đoàn Khoa Tự nhiên

Chỉ gần 3 tiếng đồng hồ các đoàn viên thanh niên nam nữ của Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái với lòng say mê yêu nghề mến trẻ, với tinh thần trách nhiệm cao đã dọn được gần 60 mét cống rãnh và cỏ rác làm cho ngôi trường thêm xanh sạch đẹp. Đây là một công việc làm rất có ý nghĩa và thiết thực đối với một trung tâm nuôi dạy học sinh khuyết tật. Có được thành tích trên là do sự năng động sáng tạo của ban chấp hành Liên chi đoàn Khoa Tự nhiên Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái, ngày tình nguyện xanh đã thực sự là ngày có ý nghĩa với tất cả các đoàn viên tham gia, nó cũng để lại ấn tượng tốt đẹp với các học sinh của Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục và hòa nhập trẻ khuyết tật Yên Bái.

Nguyễn Nam Phương - Phó bí thư Liên chi đoàn Khoa Tự nhiên