Một số hình ảnh về buổi chạy thử chương trình văn nghệ tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:31
Sáng ngày 9/4/2016, các đoàn văn nghệ đã tập trung về Trường CĐSP Yên Bái để chạy thử sân khấu trước khi bước vào Hội thi. Video ghi lại một số hình ảnh của hai đoàn: Phòng GD&ĐT thành phố Yên Bái và Phòng GD&ĐT Trấn Yên. Theo thông tin từ BTC thì Hội thi sẽ chuyển sang Trung tâm Hội nghị tỉnh. Đây cũng là hai đoàn duy nhất chạy thử tại Trường CĐSP Yên Bái.

Lễ Khai mạc Hội thi và Chương trình dự thi văn nghệ của Phòng Giáo dục và Đào tạo Văn Chấn

Chương trình thi văn nghệ của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Yên Bái

Chương trình thi văn nghệ của Phòng Giáo dục và Đào tạo Lục Yên (Đơn vị đạt giải Nhất toàn đoàn)

Một số tiết mục đặc sắc từ Phòng Giáo dục Văn Yên, Yên Bình, Trạm Tấu, Mù Căng Chải.

Tổng hợp một số tiết mục văn nghệ đặc sắc từ Phòng GD&ĐT Văn Chấn, Phòng GD&ĐT Văn Yên, Trung tâm GDTX tỉnh, Trung tâm Ngoại ngữ Tin học, Trường THPT Nguyễn Huệ, Trường THPT Lý Thường Kiệt và một số đơn vị khác.

Xem tất cả các Video của Liên hoan tiếng hát giáo viên lần thứ IV, năm 2016