Một số hình ảnh về 2 ngày chạy thử chương trình văn nghệ tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:31
Trong hai ngày 9-10/4/2016, các đoàn văn nghệ từ các Phòng Giáo dục, các Trường, các Trung tâm, ... trên phạm vi toàn tỉnh đã tập trung về Trung tâm Hội nghị tỉnh Yên Bái để chạy thử sân khấu. Chúng tôi đã ghi lại một số hình ảnh về hai ngày đầy sôi động này trong Video dưới đây:

Lễ Khai mạc Hội thi và Chương trình dự thi văn nghệ của Phòng Giáo dục và Đào tạo Văn Chấn

Chương trình thi văn nghệ của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Yên Bái

Chương trình thi văn nghệ của Phòng Giáo dục và Đào tạo Lục Yên (Đơn vị đạt giải Nhất toàn đoàn)

Một số tiết mục đặc sắc từ Phòng Giáo dục Văn Yên, Yên Bình, Trạm Tấu, Mù Căng Chải.

Tổng hợp một số tiết mục văn nghệ đặc sắc từ Phòng GD&ĐT Văn Chấn, Phòng GD&ĐT Văn Yên, Trung tâm GDTX tỉnh, Trung tâm Ngoại ngữ Tin học, Trường THPT Nguyễn Huệ, Trường THPT Lý Thường Kiệt và một số đơn vị khác.

Xem tất cả các Video của Liên hoan tiếng hát giáo viên lần thứ IV, năm 2016