Mít tinh kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống học sinh sinh viên và hội sinh viên Việt Nam

Chủ nhật - 24/02/2019 08:29
Tối ngày 09/01/2014 Hội sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức mít tinh kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống học sinh sinh viên và hội sinh viên Việt Nam.

Tham dự buổi mít tinh có đồng chí Đoàn Thị Thanh Tâm-Phó Bí thư tỉnh đoàn; thầy Phạm Xuân Thủy-Hiệu trưởng; cô Nguyễn Thị Thu Cúc-Phó Hiệu trưởng; thầy Nguyễn Quốc Dũng-Chủ tịch Công đoàn cùng đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên của Trường đã tham gia buổi mít tinh.

Buổi mít tinh đã ôn lại lịch sử ngày truyền thống HSSV và Hội sinh viên Việt Nam; Báo cáo kết quả Đại hội hội sinh viên Việt Nam; đọc thư của Đại hội IX hội sinh viên Việt Nam. Nhân dịp này Hội sinh viên đã trao thưởng của Trường đối với cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2009-2013; bằng khen của Trung ương Hội; tập thể và cá nhân xuất sắc trong phong trào Hội năm 2013; giải thưởng "Sinh viên 5 tốt", "Sao tháng giêng" cấp trường; giải thi đấu bóng đá chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Buổi mít tinh đã trở lên sôi động với những tiết mục văn nghệ đặc sắc được chọn lọc từ các lớp các khoa trong Trường. Dưới đây là một số hình ảnh về buổi mít tinh này: