Liên hoan văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11

Chủ nhật - 24/02/2019 08:26
Tối ngày 17 tháng 11 năm 2010 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái, Khoa Tự nhiên đã tổ chức đêm liên hoan văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
Liên hoan văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11

Đến dự với đêm liên hoan có thầy giáo Phạm Xuân Thủy - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong BGH; các thầy cô giáo đã từng công tác tại khoa tự nhiên; tập thể 23 cán bộ giảng viên và gần 500 sinh viên của khoa đã có mặt đông đủ.

Sau khi thầy Phùng Tiến Dũng, trưởng Khoa Tự nhiên khai mạc liên hoan văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam là 22 tiết mục văn nghệ của tập thể 11 lớp trong Khoa biểu diễn. Đêm liên hoan văn nghệ diễn ra trong không khí vui mừng, trang trọng, chan chứa tình cảm thầy trò các thế hệ và thành công rực rỡ.

Một số thông tin trong Đêm liên hoan này cũng đã được đăng tải trên Diễn đàn Trái Tim Yên Bái ./.