Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và Lễ kết nạp Đảng viên mới tại Trường CĐSP Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:27
Sáng ngày 19/2/2012 Đảng bộ Trường CĐSP Yên Bái đã tổ chức buổi Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Trần Xuân Trường và Chi bộ các phòng chức năng của Trường tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới.

Đồng chí Phạm Xuân Thủy - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao tặng hoa và Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Trần Xuân Trường

Tới dự buổi Lễ có đồng chí Phạm Xuân Thủy - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Trương Văn Viện - Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể đảng viên của Chi bộ các phòng ban của Trường đã có mặt đông đủ.

Thay mặt cho BCH Đảng bộ Trường, đồng chí Nguyễn Thị Sen - Ủy viên BTV Đảng ủy, Bí thư Chi bộ các phòng chức năng đã đọc Quyết định của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Yên Bái về việc trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Trần Xuân Trường - Trưởng phòng công tác học sinh, sinh viên.

Tại buổi Lễ trang trọng này, đồng chí Phạm Xuân Thủy - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã trao tặng hoa và huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Trần Xuân Trường.

Cũng trong buổi sáng cùng ngày,  Chi bộ các phòng ban chức năng của Trường đã tổ chức Lễ kết nạp cho quần chúng Nguyễn Thị Hằng - cán bộ Phòng công tác học sinh, sinh viên.

Đảng viên mới Nguyễn Thị Hằng đọc lời tuyên thệ trong buổi Lễ kết nạp