Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2016 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:31
Sáng nay, ngày 24/9/2016, Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Trung cấp chính quy và vừa làm vừa học năm 2016
Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2016 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Tại buổi Lễ, thay mặt nhà trường, Th.s Nguyễn Thị Sen-Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã trao bằng tốt nghiệp cho các học sinh sinh viên hệ Cao đẳng Chính quy, Trung cấp chính quy và các học viên VLVH hệ Tiểu học.

Lần trao bằng này, nhà trường đã tổ chức trao bằng tốt nghiệp, hồ sơ cho 287 sinh viên hệ Cao đẳng chính quy; 45 học sinh hệ Trung cấp chính quy và 61 học viên hệ VLVH bậc Tiểu học. Các học viên, học sinh sinh viên không về tham dự Lễ trao bằng có thể liên hệ với Phòng Đào tạo, KHCN&QHQT để nhận bằng tốt nghiệp và hồ sơ sau buổi Lễ này.

Buổi Lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng; phấn khởi và thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi Lễ trao bằng sáng 24.9.2016 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái (Ảnh chụp từ Video):