LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG NGÀNH GDMN, KHÓA 2018-2019, HÌNH THỨC VỪA LÀM VỪA HỌC

Thứ sáu - 08/11/2019 05:21
Sáng ngày 27/10/2019, tại phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Văn Yên - Yên Bái, Trường CĐSP Yên Bái đã long trọng tổ chức “Lễ Trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng ngành GDMN, khóa 2018 – 2019 cho 63 tân cử nhân.

1572924021965

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Trần Hoài Sơn – Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Văn Yên, Ths Nguyễn Thị Sen – Phó Hiệu trưởng, Ths Nguyễn Thị Thu Hương – Trưởng phòng Đào tạo KHCN và QHQT nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của 63 tân cử nhân cùng gia đình, bạn bè và người thân đến tham dự buổi lễ.

Mở đầu buổi Lễ, Ths Nguyễn Thị Thu Hương – Trưởng phòng Đào tạo KHCN và QHQT nhà trường đã công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp Cao đẳng cho các tân cử nhân được nhận bằng tốt nghiệp trong đợt này. Thành tích này chính là sự cố gắng, nỗ lực và rèn luyện của học viên trong suốt thời gian học tập, đồng thời chính là những món quà thay lời tri ân mà các tân cử nhân dành tặng Thầy Cô trong buổi Lễ tốt nghiệp.

Phát biểu chúc mừng các tân cử nhân, Ths Nguyễn Thị Sen – Phó Hiệu trưởng trường CĐSP Yên Bái và đồng chí Trần Hoài Sơn – Phó trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Văn Yên đánh giá cao những nỗ lực, tinh thần vươn lên trong học tập của các em sinh viên trong suốt thời gian học tập, mỗi sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ trở thành những cán bộ tốt, có tài đức, tự hoàn thiện, phát triển sự nghiệp bản thân.

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, tân cử nhân Vũ Thị Bích Liên đại diện cho lớp ĐHGDMN khóa 2018-2019 phát biểu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu trường CĐSP Yên Bái, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Văn Yên, các thầy cô giáo đã tận tâm truyền đạt những kiến thức, kỹ năng trong suốt quá trình học tập và xin hứa sẽ không ngừng phấn đấu để trở thành những cán bộ tốt, có tài đức.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, phấn khởi và thu được kết quả tốt đẹp .

Một số hình ảnh tại buổi lễ

1572924021962

1572924021961