Lễ tổng kết chương trình đưa Internet tới trường học

Chủ nhật - 24/02/2019 08:26
Chiều ngày 17 tháng 12 năm 2010. Tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái, Chi nhánh Viettel Yên Bái kết hợp với Sở GD&ĐT Yên Bái đã tổ chức buổi Lễ tổng kết chương trình đưa Internet tới trường học. Tham dự buổi lễ có lãnh đạo Sở GD&ĐT; lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông; lãnh đạo chi nhánh Viettel Yên Bái.
Lễ tổng kết chương trình đưa Internet tới trường học

Về phía Trường CĐSP Yên Bái có Th.s Phạm Xuân Thủy - Hiệu trưởng nhà trường; Th.s Nguyễn Thị Thu Cúc - Phó Hiệu trưởng; KS Vũ Ngọc Vinh - Giám đốc Trung tâm TT, TV, TN cùng một số cán bộ, giảng viên và sinh viên của Trường.

Tại buổi lễ lãnh đạo Chi nhánh Viettel Yên Bái đã tổng kết quá trình hợp tác giữa chi nhánh và Sở Giáo dục và Đào tạo, các báo cáo đã nêu rõ những thành tích đã đạt được trong công tác đưa Internet tới trường học của tập đoàn viễn thông quân đội tại Yên Bái và những định hướng trong những năm tới.