Lễ sơ kết Học kỳ I - năm học 2009 - 2010

Chủ nhật - 24/02/2019 08:25
Sáng ngày 05 tháng 02 năm 2010. Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tiến hành lễ sơ kết Học kỳ I - Năm học 2009 - 2010. Tham gia buổi lễ có mặt đông đủ Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên và Sinh viên của Nhà trường.
Lễ sơ kết Học kỳ I - năm học 2009 - 2010

Mở đầu buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thị Thu Cúc - Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc Báo cáo Sơ kết học kỳ I, điểm lại những thành tích đã đạt được của nhà trường, những hạn chế trong học kỳ I mà nhà trường cần tìm giải pháp khắc phục và nêu ra những nhiệm vụ trọng tâm trong học kỳ II. Toàn văn Báo cáo Sơ kết học kỳ I xem chi tiết tại đây:

Xem toàn màn hình

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Cúc - Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng

Thầy giáo Trương Văn Viện - Ủy viên BCH Đảng ủy - Trưởng phòng Đào tạo đã đọc các quyết định khen thưởng những sinh viên đạt những thành tích xuất sắc trong học kỳ I, những tấm gương sinh viên nghèo vượt khó, ...

Thầy giáo Phạm Xuân Thủy - Hiệu trưởng - Phụ trách trường trao phần thưởng cho những sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học kỳ I

Cuối cùng, thầy giáo Phạm Xuân Thủy - Phó Hiệu trưởng - Phụ trách trường đã phát biểu căn dặn các sinh viên trong dịp nghỉ tết nguyên đán.

Buổi lễ thành công tốt đẹp, tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, nhân viên và anh chị em sinh viên đều hết sức phấn khởi với những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong học kỳ I, một mùa xuân mới lại bắt đầu - Một năm mới với những thành tích mới đang chờ đợi thầy và trò Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái ở phía trước.