Lễ sơ kết học kỳ 1. Năm học 2011 - 2012 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:27
Sáng ngày 11/2/2012 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã diễn ra Lễ sơ kết học kỳ 1, năm học 2011 - 2012. Lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên của Trường đã có mặt đông đủ.
Lễ sơ kết học kỳ 1. Năm học 2011 - 2012 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Sau một số tiết mục văn nghệ đặc sắc của các thầy cô giáo trong Trường biểu diễn. Thay mặt cho lãnh đạo Trường, Th.s Trương Văn Viện - Phó Hiệu trưởng đã đọc báo cáo sơ kết học kỳ 1. Báo cáo nêu rõ những công việc, những thành tích đã thực hiện và đạt được, cũng như những hạn chế, tồn tại mà thầy và trò của Trường cần nỗ lực phấn đấu trong học kỳ 2 để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học đã đề ra. Trong học kỳ 1, toàn trường có 8 sinh viên xêp loại giỏi, 169 sinh viên xếp loại khá.

Tại buổi Lễ, nhà trường đã trao thưởng cho các cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên đã đạt nhiều thành tích trong học kỳ 1. Chúng tôi xin đăng tải một số hình ảnh tại đây:

Th.s Phạm Xuân Thủy - Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT cho các cá nhân có nhiều thành tích trong 50 năm xây dựng Trường

Th.s Nguyễn Thị Thu Cúc - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao tặng giấy khen và cho cán bộ giảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hợp tác quốc tế

Th.s Phạm Xuân Thủy trao thưởng cho các giảng viên bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ trong học kỳ 1

Th.s Phạm Xuân Thủy trao thưởng cho các giảng viên dạy giỏi năm học 2011 - 2012

Th.s Nguyễn Thị Thu Cúc trao thưởng cho các sinh viên đạt giải hội giảng sinh viên cấp Trường

Th.s Trương Văn Viện trao thưởng cho 8 sinh viên giỏi và 8 sinh viên khá (đạt học bổng của Trường) trong học kỳ 1

Th.s Nguyễn Thị Thu Cúc trao thưởng cho các cán bộ Hội Chữ thập đỏ đã đạt nhiều thành tích trong học kỳ 1