Lễ ra quân Tháng thanh niên của Đoàn trường CĐSP Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:25
Sáng ngày 28 tháng 2 năm 2010 Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức buổi lễ ra quân Tháng thanh niên năm 2010. Tham gia buổi lễ có đầy đủ các đoàn viên thanh niên của trường.
Lễ ra quân Tháng thanh niên của Đoàn trường CĐSP Yên Bái

Các hoạt động trong buổi lễ ra quân Tháng thanh niên năm 2010 của Đoàn trường CĐSP Yên Bái đã thể hiện sự chủ động, sáng tạo, tính xung kích tình nguyện của đoàn viên thanh niên nhà trường trong việc chỉ đạo, triển khai và tham gia các hoạt động ở đơn vị mình và những hoạt động chung của Đoàn trường, để tháng Thanh niên thực ự là tháng thi đua sôi nổi của tuổi trẻ là đợt tập trung với cường độ cao, mức lan tỏa rộng trong trường CĐSP Yên Bái. Những thành tích mới của Tháng thanh niên năm 2010 sẽ là động lực thúc đẩy mạnh mẽ phong trào "Đoàn viên thanh niên trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái quyết tâm xây dựng môi trường Sư phạm xanh - sạch - đẹp - văn minh". Thực tiễn sôi nổi và sinh động trong Tháng thanh niên sẽ là tiền đề, động lực quan trọng để tuổi trẻ nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2010; lập thành tích dâng lên sinh nhật lần thứ 79 của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2010).

Nguyễn Thu Hương - Bí thư Đoàn trường