Lễ phát động “Chung tay xoa dịu nỗi đau và ủng hộ Dự án Ngân hàng bò” tại Trường CĐSP Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:29
Sáng nay, ngày 12/07/2013, Công đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức Lễ phát động “Chung tay xoa dịu nỗi đau và ủng hộ Dự án Ngân hàng bò” tỉnh Yên Bái, năm 2013 với sự tham gia của toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên của Trường.
Lễ phát động “Chung tay xoa dịu nỗi đau  và ủng hộ Dự án Ngân hàng bò” tại Trường CĐSP Yên Bái

Với tinh thần tương thân tương ái, chung tay, góp sức, chia sẻ giúp đỡ nạn nhân da cam và người nghèo. Lần tham gia này là sự hưởng ứng “Thư kêu gọi”, ngày 07 tháng 06 năm 2013 và Công văn số 77/KH/HĐQL, ngày 07 tháng 06 năm 3013 của Hội đồng quản lý quỹ bảo trợ nạn nhân da cam tỉnh Yên Bái.

Cũng trong dịp này, Hội đồng quản lý Quỹ Bảo trợ nạn nhân chất độc màu da cam tỉnh Yên Bái sẽ tổ chức Lễ phát động truyền hình trực tiếp với chủ đề “Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam” năm 2013 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Yên Bái dự kiến vào tối ngày 09/08/2013.