Lễ kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Chủ nhật - 24/02/2019 08:26
Tối nay, ngày 19 tháng 10 năm 2010. Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Tham dự buổi lễ có Nhà giáo Phạm Xuân Thủy - Hiệu trưởng nhà trường; nhà giáo Nguyễn Thị Thu Cúc - Phó Hiệu trưởng; nhà giáo Trương Văn Viện - Phó Hiệu trưởng; cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên nữ toàn trường đã có mặt đông đủ.
Lễ kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Tại buổi lễ, cô giáo Đỗ Thị Lan - Chủ tịch Công đoàn Trường đã ôn lại truyền thống vẻ vang và những đóng góp của phụ nữ đối với sự nghiệp cách mạng chung của cả dân tộc. Nêu bật những thành tích đã đạt được trong năm học 2009 - 2010 của cán bộ, giảng viên, nhân viên nữ trong nhà trường. Nhân dịp này, công đoàn trường đã trao tặng quà cho những chị em phụ nữ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong năm học 2010 - 2011.

Phát biểu tại buổi lễ, nhà giáo Phạm Xuân Thủy - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương và ghi nhận thành tích của chị em phụ nữ nhà trường trong thời gian qua; đồng thời kêu gọi chị em phụ nữ tiếp tục phát huy tinh thần "Năng động - Sáng tạo - Trung hậu - Đảm đang" để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác của mình trong năm học 2010 - 2011.

Cũng tại buổi lễ, các đơn vị, cá nhân trong Trường đã tham gia quyên góp ủng hộ đồng bào miền trung./.