Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11 tại Trường CĐSP Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:26
Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2010. Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11 tại Trường CĐSP Yên Bái

Thầy giáo Vũ Ngọc Vinh – Giám đốc Trung tâm TT, TV, TN dẫn chương trình văn nghệ chào mừng của buổi lễ.

Tới dự với buổi lễ có đồng chí Triệu Tiến Thịnh - Phó  Trưởng ban thường trực Ban tuyên giáo tỉnh; ông Nguyễn Văn Du-Trưởng phòng GDCN&TX Sở GD&ĐT Yên Bái; lãnh đạo Trường CĐSP Yên Bái qua các thời kỳ: NGƯT Hà Ngọc Xuân; NGƯT Tống Đức Long; NGƯT Nguyễn Xuân Bình; NGƯT Phạm Quang Bình; Nhà giáo Nguyễn Văn Thi; nhà giáo Hà Kim Thúy – Chủ tịch Hội cựu giáo chức Trường CĐSP Yên Bái và các cán bộ, giảng viên, nhân viên đã từng công tác tại Trường; lãnh đạo các đơn vị bạn.

Về phía Trường CĐSP Yên Bái có Nhà giáo Phạm Xuân Thủy – Hiệu trưởng nhà trường; nhà giáo Nguyễn Thị Thu Cúc – BT Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; nhà giáo Trương Văn Viện – Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể các cán bộ, giảng viên, nhân viên và hơn 1000 sinh viên có mặt đông đủ.

Chúng tôi xin đăng tải một số hình ảnh của buổi lễ kỉ niệm long trọng này tại đây:

Tiết mục văn nghệ chào mừng trong buổi lễ.

Nhà giáo Nguyễn Thị Thu Cúc – Phó Hiệu trưởng đọc diễn văn khai mạc.

Ông Triệu Tiến Thịnh –Phó  Trưởng ban thường trực Ban tuyên giáo tỉnh phát biểu tại buổi lễ.

Nhà giáo Hà Ngọc Xuân – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến tại buổi lễ.

Nhà giáo Phạm Xuân Thủy – Hiệu trưởng đương nhiệm của Trường phát biểu ý kiến tại buổi lễ.

Thầy giáo Phạm Xuân Trường – Giảng viên khoa tự nhiên thay mặt cho các giảng viên của Trường phát biểu cảm xúc trong buổi lễ.

Em Hà Thị Nga – sinh viên lớp Tiểu học 10B thay mặt cho sinh viên của Trường phát biểu cảm tưởng trong buổi lễ.

Các đơn vị bạn tặng hoa và quà cho nhà trường.

Nhà giáo Phạm Xuân Thủy tặng quà cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích xuất sắc trong đợt giao lưu các trường ĐH, CĐ cụm Trung Bắc và trong đợt thi Liên hoan tiếng hát giáo viên.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí long trọng, trang nghiêm, chan chứa tình cảm thầy trò của Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã thành công tốt đẹp. Thay mặt BQT chúng tôi xin kính chúc các thầy cô giáo luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người mà Đảng và Nhà nước đã giao phó./.