Lễ kỷ niệm ngày hội quốc phòng toàn dân 22/12/2010

Chủ nhật - 24/02/2019 08:26
Tối ngày 21 tháng 12 năm 2010 Khoa Bộ môn chung kết hợp với Khoa Xã hội đã tổ chức Lễ kỷ niệm ngày hội quốc phòng toàn dân 22/12/2010. Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Mạnh Đức - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh Yên Bái; đồng chí Nguyễn Thị Thu Cúc - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên của Trường đã có mặt đông đủ.
Lễ kỷ niệm ngày hội quốc phòng toàn dân 22/12/2010

Tại buổi Lễ cô giáo Nguyễn Thanh Mai và thầy giáo Nguyễn Ngọc Trừu đã giới thiệu về Ngã ba Đồng Lộc qua những thước phim tư liệu, những bài thơ về 10 cô gái đã hy sinh tại nơi đây.

Cũng trong buổi Lễ đồng chí Nguyễn Mạnh Đức - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh Yên Bái đã nói chuyện về tình hình trong nước và quốc tế, ôn lại những truyền thống anh hùng của Quân đội Nhân dân Việt Nam qua 30 năm chiến tranh.