Chủ nhật - 24/02/2019 08:26
Tối ngày 07/1/2011, tại Hội trường nhà đa năng, trường CĐSP Yên Bái. Hội Sinh viên trường CĐSP Yên Bái đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 61 năm Ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2011).

Đến dự buổi lễ có Đồng chí Nguyễn Thị Thu Cúc - Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Phạm Thị Mỹ Hoà - Bí thư Đoàn Thanh niên, nguyên Chủ tịch Hội Sinh viên trường CĐSP Yên Bái; Đồng chí Lương Mạnh Hà- UV Ban thường vụ, Phó Chủ tịch Hội LHTNVN tỉnh yên Bái; các đồng chí trong BCH Đoàn chi nhánh Viettel tại Yên Bái; các đồng chí công tác tại Sư đoàn 355 và các Thầy, Cô giáo đại diện các Khoa, Phòng, Ban, các tổ chức đoàn thể trong trường cùng đông đảo các bạn sinh viên thuộc các khối lớp của các khoa.

Trong diễn văn ôn lại 61 năm truyền thống Học sinh, Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam, đồng chí Trịnh Thu Hà- Chủ tịch Hội Sinh viên đã nhấn mạnh: 61 năm qua, Hội Sinh viên Việt Nam luôn phát huy truyền thống là tổ chức chính trị, xã hội của thanh niên, sinh viên Việt Nam, dưới ngọn cờ của Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, phong trào Học sinh - Sinh viên và tổ chức Hội sinh viên Việt Nam đã có những cống hiến xuất sắc, trưởng thành vượt bậc qua các thời kỳ lịch sử cách mạng, là niềm tự hào của các thế hệ Học sinh - Sinh viên ngày nay. là nhịp cầu gắn bó giữa sinh viên với Đảng, Nhà nước. Thông qua các hoạt động, Hội đã giáo dục, bồi dưỡng rèn luyện sinh viên thành đội ngũ của tuổi trẻ ưu tú, không ngừng phấn đấu lập nhiều thành tích trong học tập, nghiên cứu, sáng tạo và trau dồi đạo đức cách mạng để trở thành lớp người "vừa hồng, vừa chuyên" trong điều kiện mới.

Tự hào trước truyền thống vẻ vang đó, Sinh viên trường CĐSP Yên Bái đang ra sức thi đua, học tập tốt, rèn luyện tốt vì mái trường thân yêu, vì sự  nghiệp CNH - HĐH đất nước. Xuân Tân Mão 2011 đang đến - một năm nhiều ý nghĩa thiêng liêng với nhà trường, thủ đô và đất nước. Đặc biệt với tuổi trẻ của chúng ta - sinh viên thời đại mới.

Tưng bừng trước khí thế ấy, tự hào trước truyền thống vẻ vang ấy. Chúng ta chào đón xuân 2011 ! Mừng 61 năm ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam. Mừng cho 7 năm tuổi Hội Sinh viên trường CĐSP Yên Bái.

Cũng trong buổi lễ kỉ niệm, BCH Hội Sinh viên đã dành 10 suất quà cho các Hội viên xuất sắc nhiệm kì 2009- 2012 và các hội viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

T/M. BCH HỘI SINH VIÊN

Trịnh Thu Hà