Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:27
Sáng ngày 13/11/2011 Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Trường.
Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Hình ảnh bên ngoài Hội trường Đa năng - nơi diễn ra buổi Lễ lúc 7h30 sáng ngày 13/11/2011.

Tham dự buổi Lễ về phía tỉnh Yên Bái có bà Ngô Thị Chinh - Ủy viên BTV tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh  Yên Bái; lãnh đạo Thành ủy Yên Bái; lãnh đạo Sở GD&ĐT, Sở KHCN, Sở Tài chính, Sở Công an, Sở Nội vụ, Thanh tra tỉnh, Sở VHTT&DL, Sở Kế hoạch Đầu tư, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Kho bạc Nhà nước, Đài PT-TH tỉnh, Báo Yên Bái; Công ty Bảo Việt Yên Bái;

Về phía các Trường bạn có lãnh đạo Trường ĐH Thái Nguyên, lãnh đạo Trường ĐHSP-ĐH Thái Nguyên, lãnh đạo Trường ĐHKH-ĐH Thái nguyên, lãnh đạo Trường ĐH Hùng Vương, lãnh đạo Trường ĐHSP Hà Nội 2,  lãnh đạo Trường CĐSP Hà Giang, lãnh đạo Trường CĐSP Lạng Sơn, lãnh đạo Trường CĐ Tuyên Quang, lãnh đạo Trường CĐSP Điện Biên, lãnh đạo Trường CĐSP Hà Nội; lãnh đạo Trường Cao đẳng Sơn La, lãnh đạo Trường CĐSP Nam Định, lãnh đạo Trường CĐ Ngô Gia Tự-Bắc Giang, lãnh đạo Trường CĐSP Lao Cai, lãnh đạo Trường CĐ Cộng đồng Lao Cai, lãnh đạo Trường CĐ Cộng đồng Bắc Cạn, lãnh đạo Trường CĐSP Cao Bằng, lãnh đạo Trường CĐ Ytế Yên Bái, lãnh đạo Trường CĐ Nghề Yên Bái, lãnh đạo Trường CĐ Âu Lạc, lãnh đạo Trường CĐ VHNT&DL Yên Bái, lãnh đạo Trường Trung cấp KTKT Yên Bái, lãnh đạo Trường Trung cấp TDTT Yên Bái. Ngoài ra, nhà trường còn nhận được lẵng hoa chúc mừng của Trường CĐSP Đắk Lắk, CĐSP Gia Lai, CĐ Cần Thơ, CĐSP Nha Trang.

Về phía các đơn vị của tỉnh có lãnh đạo Phòng GD&ĐT của các huyện thị trong tỉnh; Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái, Trung tâm GDTX&HNDN các huyện thị trong tỉnh; lãnh đạo các Trường THPT, THCS, Tiểu học và Mầm non trên địa bàn tỉnh Yên Bái; lãnh đạo các đơn vị kết nghĩa với nhà trường: Trạm Rađa 62 Sư đoàn 355, Chi nhánh Viettel Yên Bái; lãnh đạo UBND Phường Đồng Tâm, Công an Phường Đồng tâm, lãnh đạo UBND Phường Yên Thịnh, Công an Phường Yên Thịnh, đại diện tổ dân phố số 53-Phường Đồng Tâm.

Về phía Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái có nhà giáo Phạm Xuân Thủy-Hiệu trưởng nhà trường; Nhà giáo Nguyễn Thị Thu Cúc-Phó Hiệu trưởng; Nhà giáo Trương Văn Viện-Phó Hiệu trưởng; Nhà giáo ưu tú Hà Ngọc Xuân, nhà giáo Nguyễn Văn Thi, nhà giáo Lương Ngọc Trịnh, nhà giáo ưu tú Nguyễn Văn Chiêu - là các nhà giáo nguyên là Hiệu trưởng nhà trường qua các thời kỳ; các nhà giáo nguyên là Phó Hiệu trưởng nhà trường qua các thời kỳ;  Các thế hệ cán bộ, giảng viên, nhân viên, cựu sinh viên qua các thế hệ, đại diện Hội cựu giáo chức của Trường; cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên toàn Trường đã có mặt đông đủ tham dự buổi Lễ.

Chúng tôi xin đăng tải tại đây một số hình ảnh của buổi Lễ long trọng này:

Hội trường A - nơi đón tiếp đại biểu, khách đến tham dự buổi Lễ kỷ niệm.

Cửa Hội trường Đa năng - Nơi diễn ra buổi Đại Lễ

Các sinh viên của Trường chào mừng các Đại biểu tham dự buổi Lễ trước cửa Hội trường Đa năng

Đại biểu và khách tham dự buổi Lễ.

Cán bộ, giảng viên thế hệ trước chụp ảnh lưu niệm sáng 13/11/2011

Các cựu sinh viên chụp ảnh lưu niệm sáng ngày 13/11/2011.

Toàn cảnh buổi Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Trường.

Các đại biểu tham dự buổi Lễ kỷ niệm.

Từ trái qua phải: Nhà giáo Phạm Xuân Thủy - Hiệu trưởng nhà trường; NGƯT Hà Ngọc Xuân và NGƯT Nguyễn Văn Chiêu - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường.

Chương trình văn nghệ chào mừng Lễ kỷ niệm.

Nhà giáo Phạm Xuân Thủy - Hiệu trưởng Trường CĐSP Yên Bái đọc diễn văn khai mạc Lễ kỷ niệm.

Bà Ngô Thị Chinh - Ủy viên BTV tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh  Yên Bái phát biểu tại buổi Lễ.

Bà Ngô Thị Chinh - trao tặng quà của UBND tỉnh nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập Trường CĐSP Yên Bái.

Ông Trần Xuân Hưng - Giám đốc Sở GD&ĐT tặng lẵng hoa của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT tặng nhà trường nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập Trường.

Bà Ngô Thị Chinh trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ về những thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua XDCNXH và BVTQ và Biểu tượng nguồn Nhân lực vàng 2011 của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam.

Nhà giáo Phạm Xuân Thủy - Hiệu trưởng nhà trường trao tặng hoa và quà cho các nhà giáo cựu Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng nhà trường qua các thời kỳ.

PGS.TS Phạm Hồng Quang - Hiệu trưởng Trường ĐHSP-ĐH Thái Nguyên phát biểu về công tác liên kết đào tạo với nhà trường.

NGƯT Hà Ngọc Xuân - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường đại diện thế hệ các nhà giáo qua các thời kỳ phát biểu cảm tưởng trong buổi Lễ.

NGƯT Hà Ngọc Xuân trao tặng hoa và quà của các nhà giáo qua các thời kỳ.

NGƯT Triệu Hồng Chuông - Sinh viên Khóa I của Trường, nguyên là Hiệu trưởng Trường THPT Hoàng Văn Thụ - Lục Yên - Yên Bái phát biểu cảm tưởng trong buổi Lễ.

NGƯT Triệu Hồng Chuông - đại diện các cựu sinh viên của Trường qua các thời kỳ trao tặng hoa và quà.

Em Háng A Lử - Sinh viên lớp GDTH 09A đại diện cho sinh viên đang học tập tại Trường phát biểu cảm tưởng.

Em Háng A Lử thay mặt cho sinh viên đang học tập tại Trường trao tặng hoa nhà trường nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Trường.