Lễ kỷ niệm 30 - 4 và 1 - 5 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:26
Tối ngày 28 tháng 4 năm 2011 Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày giải phóng hoàn toàn miền nam 30/4 và ngày quốc tế lao động 1/5. Tham dự buổi Lễ có đại tá Nguyễn Mạnh Đức - Chủ tịch Hội cựu chiến binh tỉnh Yên Bái; cùng toàn thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên của Trường đã có mặt đông đủ.
Lễ kỷ niệm 30 - 4 và 1 - 5 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Tại buổi Lễ cán bộ, giảng viên và sinh viên toàn trường đã được nghe một số bài hát trong thời kỳ kháng chiến  hào hùng của dân tộc chống đế quốc Mỹ do các em sinh viên của Trường trình bày.

Trong buổi Lễ đại tá Nguyễn Mạnh Đức đã nói chuyện về thời kỳ kháng chiến chống Mỹ của dân tộc, tình hình chính trị quốc tế trong thời gian gần đây, ... và cũng trong buổi Lễ này cán bộ, giảng viên, sinh viên toàn trường đã được xem băng hình về dinh Độc Lập - một kiến trúc gắn liền với nhiều sự kiện lịch sử quan trọng của đất nước ./.