Chủ nhật - 24/02/2019 08:31
Sáng nay, ngày 5/12/2016 đã diễn ra Lễ ký kết kế hoạch phối hợp công tác đảm bảo ANTT trong trường học giai đoạn 2016-2020 giữa Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái và Công an phường Đồng tâm, thành phố Yên Bái trước sự chứng kiến của lãnh đạo Trường, công đoàn, đoàn thanh niên cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên của Trường.

Tham dự buổi Lễ ký kết có Trung tá Tống Ngọc Châu-Phó Trưởng Công an phường Đồng Tâm; về phía Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái có ông Đặng Quang Khánh-Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên của Trường đã có mặt đông đủ.

Chương trình ký kết được thực hiện với các mục đích cụ thể như sau:

1. Bảo đảm an ninh, trật tự, an toàn trường học thuộc phạm vi quản lý trên địa bàn của Phường Đồng Tâm.

2. Góp phần tạo sự ổn định, trong sạch, lành mạnh cho môi trường giáo dục, nhằm thực hiện có hiệu quả mục tiêu, yêu cầu nhiệm vụ của công tác giáo dục, đào tạo học sinh, sinh viên.

3. Đảm bảo phối hợp chặt chẽ, thường xuyên, kịp thời, thống nhất giữa 2 đơn vị. Định kỳ có sơ kết, tổng kết rút kinh nghiệm, đề ra những giải pháp thực hiện công tác phối hợp cho thời gian tới.

4. Việc phối hợp giữa Công an Phường Đồng Tâm và trường CĐSP Yên Bái phải được thực hiện thống nhất theo chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn riêng của mỗi đơn vị. Các lực lượng tham gia phải chấp hành nghiêm các quy định đề ra và giữ bí mật trong trao đổi thông tin; khi xử lý giải quyết các vấn đề liên quan đến an ninh trật tự trong trường học và phải đảm bảo tính khách quan trên cơ sở thực hiện đúng các quy định của Pháp luật hiện hành.

Chương trình phối hợp công tác bảo đảm ANTT - ATXH trong trường học giai đoạn 2016 - 2020 quý độc giả có thể xem chi tiết tại đây