Lễ ký kết giữa trường ĐHSP Hà Nội và Sở GDĐT Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:25
Ngày 27 tháng 01 năm 2010. Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Yên Bái và Trường Đại học Sư phạm Hà Nội triển khai chương trình hợp tác về đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục cho tỉnh Yên Bái giai đoạn 2010- 2015.
Lễ ký kết giữa trường ĐHSP Hà Nội và Sở GDĐT Yên Bái

Tham gia lễ ký kết, về phía Trường Đại học Sư phạm Hà Nội có:

- GS.TS Nguyễn Viết Thịnh            Hiệu trưởng;

- PGS.TS Trần Văn Ba                  Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng;

và lãnh đạo các phòng, khoa chức năng của Trường.

Về phía Sở Giáo dục và Đào tạo Yên bái có:

- Th.s Trần Xuân Hưng                 Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo;

- Th.s Hà Thị Minh Lý                   Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.

và lãnh đạo các phòng chức năng của Sở Giáo dục và Đào tạo

Thạc sỹ Phạm Xuân Thủy, Phó Hiệu trưởng, phụ trách Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái cũng tham dự Lễ ký kết chương trình hợp tác này.

Sau khi trao đổi tình hình giáo dục và đào tạo của tỉnh Yên Bái và năng lực của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, hai bên đã cùng nhau ký kết vào bản ghi nhớ về hợp tác đào tạo, bồi dưỡng giai đoạn 2010 - 2015 giữa Sở Giáo dục và Đào tạo Yên Bái và Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Nội dung chi tiết của Bản ký kết giữa hai bên:

Xem toàn màn hình