Lễ khánh thành thư viện điện tử số Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:28
Sáng nay ngày 06/10/2012 Trường cao đẳng sư phạm Yên Bái đã tổ chức lễ Khánh thành thư viện điện tử số.
Lễ khánh thành thư viện điện tử số Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Tham dự buổi lễ có ông Nông Minh Tuấn-Phó GĐ Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Yên Bái; ông Nguyễn Công Hà-GĐ công ty TNHH Tài nguyên trực tuyến Vina thành phố Hồ Chí Minh; ông Nguyễn Cao Đăng-GĐ Trung tâm Tin học, trường CĐSP Lao Cai; ông Tạ Văn Ninh-GĐ Trung tâm Tin học-ngoại ngữ, trường CĐSP Tuyên Quang; lãnh đạo các công ty, các đơn vị bạn trong khu vực TP Yên Bái. Về phía trường CĐSP Yên Bái có th.s Phạm Xuân Thuỷ-hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán Bộ, giảng viên, nhân viên của Trường đã có mặt đông đủ. Dưới đây là một số hình ảnh về buổi Lễ:

Tiết mục văn nghệ chào mừng buổi Lễ

Th.s Phạm Xuân Thủy - Hiệu trưởng trường CĐSP Yên Bái công bố khánh thành thư viện điện tử số

Ban chỉ đạo CNTT tỉnh Yên Bái đã trao thưởng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc phát triển công nghệ thông tin và xây dựng thư viện điện tử số  trường CĐSP Yên Bái.

ông Nguyễn Công Hà-GĐ công ty TNHH tài nguyên trực tuyến Vina thành phố Hồ Chí Minh giới thiệu về thư viện điện tử số