Lễ khai mạc Hội thi GV dạy giỏi, HĐ TDTT, VHVN ngành học GDCN, và TX năm 2010

Chủ nhật - 24/02/2019 08:25
Chiều ngày 08 tháng 04 năm 2010. Tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Lễ khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi, hoạt động TDTT, VHVN ngành học GDCN, và TX năm 2010

Lễ khai mạc Hội thi GV dạy giỏi, HĐ TDTT, VHVN ngành học GDCN, và TX năm 2010

Đến dự với buổi lễ về phía Sở Giáo dục và Đào tạo có ông Trần Xuân Hưng – Giám đốc; ông Đặng Quang Khánh – Phó Giám đốc; bà Hà Thị Minh Lý – Phó Giám đốc; lãnh đạo các phòng ban chuyên môn Sở Giáo dục Đào tạo. Về phía các trường  GDCN, và TX có lãnh đạo các trường THCN; trung tâm GDTX tỉnh; các trung tâm GDTX thành phố, huyện, thị xã trong toàn tỉnh. Về phía Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái có ông Phạm Xuân Thủy - Hiệu trưởng nhà trường; bà Nguyễn Thị Thu Cúc – Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên.

Tham dự hội giảng lần này có 5 trường chuyên nghiệp; 8 trung tâm GDTX với 31 giáo viên dự thi và 25 học sinh, sinh viên đại diện cho các nhà trường tham dự buổi lễ.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Du - Trưởng phòng GDCN & TX của Sở Giáo dục và Đào tạo đã công bố các Quyết định Ban tổ chức, tiểu ban hội thi; Quyết định Ban hành Điều lệ Hội thi. Bà Hà Thị Minh Lý – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu khai mạc hội thi. Đại diện Ban Giám khảo; đại diện giáo viên dự thi và đại diện học sinh, sinh viên dự thi phát biểu ý kiến. Ông Trần Xuân Hưng – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia hội thi.

Cũng trong buổi lễ trọng thể này, Sở Giáo dục và Đào tạo đã trao thưởng cho Tiến sỹ Ngô Quang Thành - Giảng viên Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái.

Cuối buổi lễ là trận thi đấu bóng đá khai mạc giữa Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái và Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật.