Lễ khai giảng năm học 2016-2017 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:31
Sáng ngày 15/9/2016, Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2016-2017.
Lễ khai giảng năm học 2016-2017 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Tham dự buổi Lễ khai giảng có NGƯT Hà Thị Minh Lý-Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, lãnh đạo các phòng, ban của Sở; đ/c Lương Mạnh Hà-Phó Bí thư tỉnh đoàn Yên Bái; đ/c Nguyễn Thị Tám-Chủ tịch Công đoàn ngành GD; Hội cựu giáo chức; lãnh đạo Trường qua các thời kỳ: NGƯT Hà Ngọc Xuân, thầy giáo Hà Kim Thúy, thầy giáo Phạm Xuân Thủy, cô giáo Nguyễn Thị Thu Cúc; lãnh đạo và đại diện các đơn vị kết nghĩa Sư 355, Trạm Ra đa 62; Chi nhánh Viettel Yên Bái; lãnh đạo và đại diện các trường bạn: Trường Tiểu học Nguyễn Trãi, Trường THCS Quang Trung, Trường Cao đẳng Y tế, Trường Cao đẳng Nghề, Trường Cao đẳng VHNT&DL, Trung tâm GDTX tỉnh; Phòng PA83 Công an tỉnh; Công an phường Đồng Tâm; Công ty TNHH Máy vi tính-Thiết bị văn phòng SUDICO; ... và các phóng viên báo, đài Phát thanh truyền hình tỉnh Yên Bái.

Về phía Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái có thầy giáo Đặng Quang Khánh- Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, kiêm Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái; cô giáo Nguyễn Thị Sen-Phó Hiệu trưởng; cô giáo Đỗ Thị Thanh Thủy-Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và học sinh sinh viên của Trường đã có mặt đông đủ.

Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi đã ghi lại về buổi Lễ và chương trình văn nghệ chào mừng sáng ngày 15/9/2016 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái:

Xem chi tiết Lê khai giảng và chương trình văn nghệ Tại đây