Lễ Khai giảng năm học 2015-2016 và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

Chủ nhật - 24/02/2019 08:30
Sáng ngày 17/10/2015, Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2015-2016 và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì.
Lễ Khai giảng năm học 2015-2016 và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Nhà giáo Ưu tú Trần Xuân Hưng-Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho thầy và trò Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái.

Tham dự buổi Lễ có Nhà giáo Ưu tú Trần Xuân Hưng-Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Yên Bái; Bà Hoàng Thị Chanh-Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Đảng ủy Khối CCQ tỉnh Yên Bái; Lãnh đạo các Trường: Đại học Sư phạm Hà Nội 2, Đại học Hùng Vương, Đại học Tân Trào, Đại học Hạ Long, Cao đẳng Sư phạm Lào Cai, Cao đẳng Vĩnh Phúc, Cao đẳng Sư phạm Hà Nam, Cao đẳng Sư phạm Nam Định, Cao đẳng Sư phạm Hưng Yên, Cao đẳng Sư phạm Hà Tây, Cao đẳng Sư phạm Thái Bình, Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn, Cao đẳng Sư phạm Cao Bằng, Cao đẳng Sơn La, Cao đẳng Sư phạm Hà Giang, Cao đẳng Sư phạm Điện Biên, Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình, Cao đẳng Sư phạm Hải Dương. Lãnh đạo Tỉnh đoàn Yên Bái, Hội Cựu giáo chức tỉnh, Ban Thi đua Khen thưởng Tỉnh, Sở Kế hoạch Đầu tư, Sở Tài chính, Thanh tra Tỉnh, Công an tỉnh, Trung tâm Kinh doanh VNPT Yên Bái, Chi nhánh Tổng Công ty Vinaphone, Tập đoàn Bưu chính Viễn Thông Việt Nam, Sư 355, Trạm Rada 62, Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn thành phố Yên Bái, Vinaphone Yên Bái, Phòng GD&ĐT thành phố Yên Bái, Công an Thành phố, UBND Phường Đồng Tâm; Lãnh đạo các Trường: Mầm non Thực hành, THCS Yên Thịnh, Tiểu học Nguyễn Viết Xuân, Tiểu học Nguyễn Trãi, THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành, THPT Nguyễn Huệ, THPT Lý Thường Kiệt, CĐ Y Tế, CĐ Nghề, CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch, TTGDTX Tỉnh, TT Tin học Ngoại ngữ, Trung cấp KTKT tỉnh Yên Bái.

Các đại biểu tham dự cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên của Trường trong buổi Lễ.

Tiết mục văn nghệ chào mừng buổi Lễ

Về phía Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái có Th.s Phạm Xuân Thủy-Hiệu trưởng; Th.s Nguyễn Thị Thu Cúc-Phó Hiệu trưởng; Th.s Nguyễn Thị Sen-Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên của Trường đã có mặt đông đủ.

Nhà giáo Ưu tú Trần Xuân Hưng-Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo gióng trống khai giảng năm học mới tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Kết thúc năm học 2014 - 2015, với sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ, giáo viên và học sinh trong các hoạt động giáo dục, Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận: tỷ lệ học sinh, sinh viên khá, giỏi đạt trên 20%; trên 90% học sinh, sinh viên có kết quả thực tập sư phạm đạt giỏi và xuất sắc.

Th.s Phạm Xuân Thủy-Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học 2015-2016 tại buổi Lễ. Toàn văn Diễn văn của Hiệu trưởng xem chi tiết tại đây

Với những kết quả đã đạt được,nhiều năm liền, Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”, được nhận bằng khen, giấy khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Tài chính và các bộ, ngành... Đặc biệt, tháng 2/2015, Chủ tịch nước đã kí Quyết định trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho thầy và trò nhà trường.

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tặng hoa chúc mừng.

Dưới đây là các hình ảnh trao thưởng cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2014-2015: