Lễ Khai giảng năm học 2012-2013 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:27
Sáng nay, ngày 05/09/2012 Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới, năm học 2012 - 2013 tại Hội trường nhà đa năng.
Lễ Khai giảng năm học 2012-2013 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Lễ Khai giảng năm học 2012-2013 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Sáng nay, ngày 05/09/2012 Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới, năm học 2012 - 2013 tại Hội trường nhà đa năng.

Tham dự buổi Lễ có ông Đỗ Văn Chiến - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Yên Bái; ông Trần Xuân Hưng - Ủy viên BCH Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Yên Bái; ông Trần Công Thành - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Yên Bái; lãnh đạo các Trường bạn, các đơn vị kết nghĩa;... cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên của Trường đã có mặt đông đủ.

Trước khi diễn ra buổi Lễ, đồng chí Đỗ Văn Chiến - Bí thư Tỉnh ủy và các đồng chí lãnh đạo đã trồng cây lưu niệm tại Trường.

Trước khi diễn ra buổi Lễ là các tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ Khai giảng năm học mới, năm học 2012 - 2013

Tại buổi Lễ, Th.s Phạm Xuân Thủy - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc Thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2012–2013

Thay mặt lãnh đạo Trường, Th.s Nguyễn Thị Thu Cúc - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn của buổi Lễ Khai giảng năm học 2012 - 2013

Đồng chí Đỗ Văn Chiến - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Yên Bái đã đánh hồi trống khai trường báo hiệu một năm học mới đã thực sự bắt đầu tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái.

Trong buổi Lễ, cô giáo Phạm Thị Hằng Thu - Phó Trưởng Khoa Tự nhiên thay mặt cho toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên của Trường đã phát biểu nói lên những suy nghĩ của mình trước thềm năm học mới.

Tại buổi Lễ, em Lò Thị Mai - Sinh viên lớp Giáo dục Tiểu học 10B đại diện cho các sinh viên đang học tập, rèn luyện tại Trường phát biểu cảm tưởng của mình trước thềm năm học mới

Cũng trong buổi Lễ trang trọng này, các đồng chí lãnh đạo tỉnh ủy, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo Trường đã trao tặng bằng khen, giấy khen cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2011 - 2012.

... và trao quà cho 20 lưu học sinh Lào đang học tập tại Trường.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đỗ Văn Chiến, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên của Trường. Đồng chí đã ghi nhận, biểu dương những thành tích nhà trường đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, đề nghị trong thời gian tới, nhà trường sẽ phát huy những thành tích đã đạt được và hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong năm học sắp tới.

Thời gian vẫn cứ trôi đi và với mỗi nhà giáo, ngày khai giảng nào cũng đánh dấu một sự khởi đầu, khởi đầu của những thế hệ sinh viên mới,  khởi đầu cho những sự quyết tâm, đổi mới và sáng tạo. Trong những năm qua, Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã đạt được những thành tích rất đáng trân trọng và tự hào. Là những cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên của Trường - chúng ta hy vọng vào năm học mới, năm học sẽ có nhiều sự thay đổi, có nhiều những thành tích cao hơn nữa góp phần vào sự phát triển của ngành Giáo dục nước nhà và cũng là góp phần xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng giàu đẹp hơn, phồn vinh hơn như Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng mong ước.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây