Lễ khai giảng năm học 2011 - 2012 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:27
Sáng ngày 15 tháng 9 năm 2011 Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2011 – 2012.

Lễ khai giảng năm học 2011 - 2012 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Sáng ngày 15 tháng 9 năm 2011 Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2011 – 2012.

Bà Ngô Thị Chinh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái trao tặng quà của UBND tỉnh tặng nhà trường nhân dịp năm học mới.

Tới dự buổi Lễ có bà Ngô Thị Chinh - Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Yên Bái; ông Hoàng Quốc Cường - Phó Chủ tịch UBND Thành phố Yên Bái; bà Hà Thị Minh Lý - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Yên Bái; ông Nông Việt Yên - Bí thư Tỉnh đoàn Yên Bái; ông Hoàng Ngọc Trung - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Yên Bái.

Về phía Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái có nhà giáo Hà Ngọc Xuân - nguyên Hiệu trưởng Trường; nhà giáo Phạm Xuân Thủy - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và hơn 1000 sinh viên đã có mặt đông đủ.

Tham gia buổi lễ còn có lãnh đạo các trường bạn: Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái; Trường Trung cấp TDTT Yên Bái; Trường Cao đẳng nghề Âu Lạc; Trường Mầm non Thực hành; Trường THCS Yên Thịnh; Trường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân; …Ngoài ra còn có lãnh đạo và đại diện của UBND Phường Đồng Tâm; Sư đoàn 355; Công an Phường Đồng Tâm; Công an Phường Yên Thịnh; Chi nhánh Vietel; Hội cựu giáo chức của Trường; …

Chúng tôi xin đăng tải tại đây một số hình ảnh và diễn biến của buổi Lễ khai giảng năm học 2011 - 2012 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái:

Toàn trường nhiệt liệt chào mừng các vị Đại biểu đến tham dự buổi Lễ khai giảng.

Tiết mục văn nghệ chào mừng buổi Lễ khai giảng.

Lễ chào cờ.

Th.s Phạm Xuân Thủy - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đọc Thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2011 - 2012.

Th.s Trương Văn Viện - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc Diễn văn khai mạc Lễ khai giảng năm học 2011 - 2012.

Th.s Phạm Xuân Thủy - Hiệu trưởng nhà trường đánh hồi trống đầu tiên của năm học mới 2011 - 2012.

Bà Ngô Thị Chinh - Phó Chủ tịch UBND Tỉnh phát biểu tại buổi Lễ.

Bà Ngô Thị Chinh - Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Yên Bái trao tặng bằng khen của UBND tỉnh cho các cá nhân và tập thể của Trường đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2010 - 2011.

Bà Hà Thị Minh Lý - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo trao tặng bằng khen cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2010 - 2011.

Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái trao tặng giấy khen cho 3 đơn vị đã có nhiều thành tích trong năm học 2010 - 2011.

Đại diện chi nhánh Vietel tại Yên Bái trao thưởng quà cho các tân sinh viên đỗ thủ khoa và sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong phong trào văn hóa, văn nghệ.

Cô giáo Trần Thị Hiền - đại diện cho hơn 100 cán bộ, giảng viên, nhân viên của Trường bày tỏ tâm tư, nguyện vọng trước thềm năm học mới.

Em Trần Thị Huyền Trang - Sinh viên lớp Tiểu học 10A đại diện cho hơn 1000 sinh viên của Trường bày tỏ cảm xúc của mình trong ngày khai giảng.

Buổi lễ khai giảng đã thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của thầy và trò Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái, một chặng đường đã đi qua, năm học mới đã mở ra với một chặng đường nữa lại đến. Mong rằng với sự đoàn kết và nhất trí cao, toàn trường sẽ thực hiện thành công giai đoạn tiếp theo của chiến lược xây dựng Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái trong năm học 2011 - 2012.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây