Lễ khai giảng năm học 2010 – 2011

Chủ nhật - 24/02/2019 08:26
Sáng nay, ngày 15 tháng 9 năm 2010, Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2010 – 2011. Đến dự với buổi Lễ có ông Đặng Quang Khánh – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Yên Bái cùng một số cán bộ chủ chốt của Sở; lãnh đạo các trường, các đơn vị bạn; Nhà giáo Phạm Xuân Thủy – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái; Nhà giáo Nguyễn Thị Thu Cúc – Phó Hiệu trưởng; Nhà giáo Trương Văn Viện – Phó Hiệu trưởng; cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên của Trường có mặt đông đủ. Chúng tôi xin đăng tải một số hình ảnh của Lễ khai giảng tại đây:
Lễ khai giảng năm học 2010 – 2011

Toàn cảnh buổi Lễ khai giảng

Hoạt động văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng

Nhà giáo Phạm Xuân Thủy - Hiệu trưởng nhà trường đánh hồi trống đầu tiên của năm học mới 2010 - 2011.

Ông Đặng Quang Khánh - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Yên Bái phát biểu chào mừng Lễ khai giảng của Trường.

Nhà giáo Phạm Xuân Thủy - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Lễ Khai giảng.

Một số hình ảnh trao thưởng cho các tập thể, cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên của Trường đã đạt được những thành tích xuất sắc trong năm học 2009 - 2010: