LỄ KHAI GIẢNG LỚP CAO HỌC LUẬT TÂY BẮC KHÓA 6 NIÊN KHÓA 2019 – 2021

Chủ nhật - 11/08/2019 03:42
Chiều ngày 09/8/2019, Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái phối hợp trường ĐH Luật Hà Nội và Trung tâm Giáo dục Thường xuyên tỉnh long trọng tổ chức Lễ Khai giảng lớp Cao học Luật Tây Bắc khóa VI tại tỉnh Yên Bái.

              Tham dự lễ khai giảng có TS. Trần Quang Huy, Phó hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Luật Hà Nội; TS. Nguyễn Văn Tuyến, Trưởng khoa Đào tạo sau đại học, Trường ĐH Luật Hà Nội; đ/c Nguyễn Thị Bích Nhiệm, Phó chủ tịch Mặt trn Tổ quốc Việt Nam tỉnh Yên Bái; Th.s Đỗ Thị Thanh Thủy - Hiệu trưởng nhà trường; Th.s Vũ Thị Mai Oanh - Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng với 40 Học viên Cao học Luật Tây Bắc khóa VI.

TS. Trần Quang Huy, Phó hiệu trưởng phụ trách Trường ĐH Luật Hà Nội phát biểu và tuyên bố Khai giảng Lớp cao học luật Tây Bắc khoá VI tại Yên Bái. Thầy gửi lời chúc mừng đến toàn thể tân học viên đã nỗ lực phấn đấu trúng tuyển và đạt kết quả cao trong kì tuyển sinh vừa qua và đề nghị các học viên tham gia đầy đủ các hoạt động học tập, nghiên cứu trong suốt thời gian theo học chương trình.

ThS. Đỗ Thị Thanh Thuỷ, Hiệu trưởng Trường CĐSP Yên Bái phát biểu: Với mô hình quản lý chất lượng đào tạo theo một quy trình khoa học, chặt chẽ của các nhà trường, thay mặt lãnh đạo trường CĐSP Yên Bái, tôi mong muốn Trường ĐH Luật HN sẽ mời các GS, PGS, TS, các nhà khoa học đầu ngành trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn luận văn cho học viên lớp cao học luật Tây Bắc đảm bảo chất lượng khoá học một cách tốt nhất và hiệu quả nhất. Về phía Nhà trường, tôi xin cam kết làm tất cả những gì tốt nhất để phục vụ hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học của giảng viên và học viên.

thuy

Đại diện cho các tân học viên cao học, học viên Lê Thị Hoàng Hải đã phát biểu cảm tưởng vui mừng và tự hào khi trở thành học viên cao học của trường ĐH Luật Hà Nội, đồng thời hứa sẽ không ngừng nỗ lực trong học tập và nghiên cứu, chấp hành tốt mọi quy chế của Học viên để hoàn thành chương trình đào tạo thạc sĩ.   

lanhdao

 tap the

          Đây là khóa học với đặc thù là hầu hết các các học viên sau đại học đều là những cán bộ quản lý trong ngành Tòa án, Viện kiểm sát, Tư pháp và là lớp liên kết đào tạo thạc sỹ thứ 4 trong năm nay của Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây