Lễ khai giảng các lớp ĐHSP liên thông ngành Sinh học và GDTH

Chủ nhật - 24/02/2019 08:26
Chiều 18 tháng 06 năm 2010, tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã diễn ra Lễ khai giảng các lớp Đại học Sư phạm Liên thông ngành Sinh học và Giáo dục Tiểu học hình thức vừa học vừa làm khóa 2010 - 2012.
Lễ khai giảng các lớp ĐHSP liên thông ngành Sinh học và GDTH

Đến dự với buổi lễ, về phía Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên có Phó Giáo sư, Tiến sỹ Phạm Việt Đức - Phó Hiệu trưởng; Th.S Đỗ Trọng Bình - Chuyên viên Phòng Đào tạo; Tiến sĩ Nguyễn Văn Hồng - Giảng viên. Về phía Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái có Thạc sỹ Phạm Xuân Thủy - Hiệu trưởng nhà trường; Thạc sỹ Nguyễn Thị Thu Cúc - Phó Hiệu trưởng; Thạc sỹ Trương Văn Viện - Trưởng phòng Đào tạo, KH-CN, QHQT; Thạc sỹ Nguyễn Thanh Bình - Giảng viên Khoa Tự nhiên; đặc biệt là sự có mặt đầy đủ của 145 tân sinh viên của hai lớp ĐHSP liên thông ngành Sinh học và Giáo dục Tiểu học.

Trong buổi lễ, Th.S Đỗ Trọng Bình - Chuyên viên Phòng Đào tạo Trường ĐHSP - ĐH Thái Nguyên đã công bố Quyết định của Hiệu trưởng Trường ĐHSP - ĐH Thái Nguyên công nhận 145 học viên trúng tuyển.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Việt Đức - Phó Hiệu trưởng Trường ĐHSP - ĐH Thái Nguyên phát biểu khai giảng lớp học.

Phát biểu tại buổi lễ, Thạc sĩ Phạm Xuân Thủy - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã chúc mừng các tân sinh viên đã vượt qua vòng thi tuyển sinh và được tham gia vào khóa học đào tạo liên thông giữa hai trường CĐSP Yên Bái và ĐHSP - ĐH Thái Nguyên.

Buổi lễ đã thành công tốt đẹp. Thay mặt cho BQT chúng tôi xin chúc các tân sinh viên của khóa học luôn mạnh khỏe, học tập tốt và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà ngành giáo dục đã giao phó.

trungtamcntt@cdspyb.edu.vn