Lễ Khai giảng các lớp đào tạo, bồi dưỡng giáo viên Mầm non giai đoạn 2016-2020

Chủ nhật - 24/02/2019 08:31
Sáng ngày 19/12/2016, tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức buổi Lễ Khai giảng các lớp đào tạo, bồi dưỡng giáo viên Mầm non giai đoạn 2016-2020.
Lễ Khai giảng các lớp đào tạo, bồi dưỡng giáo viên Mầm non giai đoạn 2016-2020

Tham dự buổi Lễ có ông Đặng Quang Khánh-Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo kiêm Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái; lãnh đạo các phòng ban của Sở Giáo dục và Đào tạo cùng toàn thể giáo viên trong đợt học bồi dưỡng đã có mặt đông đủ.

Các lớp đào tạo được tổ chức lần này nhằm mục đích thực hiện đề án sắp xếp quy mô mạng lưới trường, lớp đối với giáo dục Mầm non, giáo dục Phổ thông trên địa bàn tỉnh Yên Bái.

Một số tiết mục văn nghệ:

Múa dao: Tiếng Chũm Chọe gọi bạn [Tốp múa nữ Trường Mầm non Thực hành]

Tiếng hát trên đỉnh Hoàng Liên. Trình bày: Hà Huế [Mầm non Thực hành]

Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi đã ghi lại được về buổi Lễ: