Lễ khai giảng các lớp CĐGDMN và CĐGDTH tại Văn Yên

Chủ nhật - 24/02/2019 08:26
Ngày 30 tháng 5 năm 2011 tại huyện Văn Yên đã diễn ra Lễ khai mạc các lớp CĐGD Mầm non 11 và CĐGD Tiểu học 11. Tham dự Lễ khai giảng có Th.s Phạm Xuân Thủy - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái; Th.s Nguyễn Thị Sen - Trưởng phòng Đào tạo, KHCN và QHQT; bà Vũ Minh Huê - Trưởng phòng GD&ĐT Văn Yên cùng các chuyên viên của Phòng cùng toàn thể học viên tham gia hai lớp.

Lễ khai giảng các lớp CĐGDMN và CĐGDTH tại Văn Yên

Tại Lễ khai giảng, Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã công bố danh sách 127 thí sinh trúng tuyển trong vòng thi tuyển sinh vào hệ VLVH của hai lớp CĐGD Mầm non và CĐGD Tiểu học.

Cũng trong buổi Lễ khai giảng, Th.s Phạm Xuân Thủy - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã quán triệt và giao nhiệm vụ cho giảng viên của Trường và các học viên hoàn thành tốt nội dung chương trình đào tạo của khóa học./.