Lễ kết nghĩa và ký kết hợp tác giữa Đoàn Trường CĐSP Yên Bái và Viettel

Chủ nhật - 24/02/2019 08:25
Ngày 20 tháng 03 năm 2010, tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái, Đoàn TNCSHCM Trường và Đoàn TNCSHCM Chi nhánh Viettel Yên Bái đã tổ chức Lễ kết nghĩa và ký kết hợp tác trong hoạt động đoàn của hai đơn vị.
Lễ kết nghĩa và ký kết hợp tác giữa Đoàn Trường CĐSP Yên Bái và Viettel

Đến dự Lễ kết nghĩa, về phía Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái có nhà giáo, thạc sỹ Nguyễn Thị Thu Cúc, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; nhà giáo, thạc sỹ Phạm Xuân Thủy, Phó Hiệu trưởng; nhà giáo Vũ Ngọc Vinh, Giám đốc Trung tâm Thông tin, Thư viện, Thí nghiệm và các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn Trường; về phía Chi nhánh Viettel Yên Bái có đại úy Trần Huy Tuấn, Phó Giám đốc Chi nhánh; đại úy Nguyễn Việt Hùng, Phó Giám đốc Chi nhánh và các trưởng phòng, lãnh đạo BCH Đoàn chi nhánh. Đông đảo các đồng chí đoàn viên trong BCH các chi đoàn của hai đơn vị đã tham dự Lễ kết nghĩa.

Nội dung hợp tác trong công tác đoàn giữa hai đơn vị được thể hiện rõ trong văn bản ghi nhớ của hai BCH đoàn, có sự chứng kiến của lãnh đạo hai đơn vị.

Phát biểu trong Lễ kết nghĩa, lãnh đạo hai đơn vị đều bày tỏ sự vui mừng khi hai BCH đoàn đã sáng tạo, tích cực trao đổi để tổ chức thành công Lễ kết nghĩa và đã xây dựng chương trình phối hợp cụ thể, có ý nghĩa thiết thực nhằm đưa phong trào đoàn của hai đơn vị đi vào chiều sâu, đạt hiệu quả cao. Lãnh đạo hai đơn vị cũng mong muốn và đã đạt được thỏa thuận ban đầu về việc hợp tác toàn diện trong lĩnh vực công nghệ thông tin giữa Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái và Chi nhánh Viettel Yên Bái. Những nội dung chủ yếu mà hai bên mong muốn hợp tác là: quảng bá hình ảnh Viettel trong khu vực Trường, trong các ấn phẩm, kỷ yếu của Trường, hỗ trợ kỹ thuật trong việc kết nối cáp quang, xây dựng phòng họp trực tuyến, cung cấp điện thoại, laptop với dịnh vụ ưu đãi.

Sau Lễ kết nghĩa, hai bên đã tham gia giao lưu bóng đá và tổ chức buổi gặp gỡ thân mật để tiếp tục trao đổi thông tin cũng như thỏa thuận chương trình làm việc trong thời gian tới nhằm hiện thực hóa các nội dung đã trao đổi, thỏa thuận. Lễ kết nghĩa đã thành công tốt đẹp, góp phần vào sự thành công của hai BCH đoàn, hai đơn vị trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chính trị của mỗi bên.

Toàn văn Bản ghi nhớ Chương trình phối hợp hoạt động giữa Đoàn TNCSHCM Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái và Đoàn TNCSHCM Chi nhánh Viettel Yên Bái, Tập đoàn Viễn thông Quân đội:

Xem toàn màn hình