Lễ kết nạp Đảng viên chi bộ các phòng chức năng Trường Cao Đẳng Sư Phạm Yên Bái

Thứ ba - 26/05/2020 10:24
Nhân dịp Kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại; thực hiện Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Yên Bái ngày 26/5/2020, Chi bộ Các phòng Chức năng- Đảng bộ trường Cao đẳng Sư phạm Yên bái  đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho ba quần chúng ưu tú.

IMG 20200526 205340

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ Các phòng Chức năng và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân ba  đồng chí: Nguyễn Thị Tuyết Chinh, Phạm Thị Ngân – Cán bộ  Trung tâm Thông tin, Thư viện, Thí nghiệm và đồng chí Lê Hồng Quân – Cán bộ Phòng Công tác Học sinh sinh viên đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

IMG 20200526 205345

Đến dự vào chỉ đạo buổi Lễ có đồng chí Đỗ Thị Thanh Thủy – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn Trường, Bí thư Đoàn trường và toàn thể đảng viên trong Chi bộ có mặt đầy đủ.

Đồng chí Bùi Sỹ Đức -  Đảng ủy viên Đảng ủy Trường CĐSP Yên Bái, Bí thư Chi bộ  Các phòng Chức năng đã công bố quyết định kết nạp đảng đối với ba quần chúng Nguyễn Thị Tuyết Chinh, Phạm Thị Ngân, Lê Hồng Quân. Đã phổ biến nhiệm vụ và quyền hạn của người đảng viên và phân công đảng viên tiếp tục giúp đỡ hướng dẫn ba đảng viên dự bị trong thời gian là 12 tháng.

Tại buổi Lễ, trước Cờ đảng, Cờ Tổ quốc và chân dung Bác Hồ kính yêu, dưới sự chứng kiến của toàn thể đảng viên, chi bộ, ba đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với đảng, với nhân dân, sẵn sàng nhận nhiệm vụ được Đảng giao cho.

Phát biểu tại buổi Lễ đồng chí Bùi Sỹ Đức -  Đảng ủy viên Đảng ủy Trường CĐSP Yên Bái, Bí thư Chi bộ  Các phòng Chức năng chúc mừng ba đồng chí đảng viên mới, đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác để được đứng trong hàng ngũ của đảng.  Đồng chí nhấn mạnh, bên cạnh việc phải thực hiện tốt Điều lệ đảng, chỉ thị, nghị quyết của cấp trên, các đảng viên phải luôn trong sạch, đoàn kết, nỗ lực vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, là tấm gương sáng để quần chúng noi theo.

 Kết nạp ba quần chúng ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam lần này, đã đưa tổng số đảng viên của chi bộ Các phòng Chức năng  lên 22 đồng chí, tổng số đảng viên của Đảng bộ là 59 đồng chí, tăng cường thêm sức mạnh, sức chiến đấu cho Đảng bộ trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đang trong giai đoạn có nhiều đổi mới, còn có nhiều khó khăn, nhiệm vụ đặt ra đối với các đồng chí đảng viên phải gương mẫu mọi mặt, luôn đi đầu trong công tác phục vụ,công tác dạy và học.

Một số hình ảnh

ngan

chinh

quan

IMG 20200526 205348

IMG 20200526 205403

IMG 20200526 205359

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây