Lễ kêt nạp Đảng viên Chi bộ các khoa chuyên môn, Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:29
Chiều nay, ngày 12/07/2013 Chi bộ các khoa chuyên môn đã tổ chức kết nạp đảng viên mới.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Thị Thu Cúc-Bí thư Đảng ủy; đồng chí Phạm Xuân Thủy-Phó Bí thư Đảng ủy cùng toàn thể các đảng viên trong chi bộ các khoa chuyên môn đã có mặt đông đủ.

Trong đợt này, Chi bộ các khoa chuyên môn đã tổ chức kết nạp cho 4 quần chúng ưu tú (gồm 2 giảng viên và 2 sinh viên). Cụ thể là:
  • Phạm Thị Hằng Thu (giảng viên khoa Tự nhiên)
  • Trương Việt Phương (giảng viên khoa Tự nhiên)
  • Đinh Thị Hường (sinh viên lớp Hóa Đoàn đội 10)
  • Phùng Thị Luyến (sinh viên lớp GDMN 10B)